Đồ đồng 12 con giáp
Hình ảnh có liên quan
Đồ đồng 12 con giáp mỗi con giáp lại mang đến một ý nghĩa riêng theo phong thủy. Có con giáp mang đến tài lộc, vận may, sức khỏe,…  Tùy vào nhu cầu và tuổi của mỗi người để lựa chọn con giáp cho phù hợp tuổi của gia chủ.
 
Cách chọn đồ đồng 12 con giáp phù phù với tuổi
Người tuổi nào chọn con vật sinh năm ấy. Có con vật tương ứng với bản mệnh đều không mang đến điềm xấu mà chỉ mang đến điều tốt lành. Sự thuận lợi cho người sở hữu.
 
Chọn con vật phong thủy theo ý nghĩa: trâu ( may mắn, bền bỉ, thịnh vượng ), chuột ( biểu hiện của sự sinh sôi, phát triển ), khỉ ( biểu hiện cho sự thăng tiến, may mắn, thọ lộc ), rồng ( biểu trưng cho sự mạnh mẽ, uy quyền, may mắn ),….
 
Nhưng lưu ý trong cách chọn đồ đồng 12 con giáp, một số con vật tương sung tương khắc không nên làm quà tặng. Cũng không nên rước về nhà. Tứ hành sung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi, Dậu – Mẹo – Ngọ – Tý, Thân – Dần – Hợi – Tỵ. Bạn cần phải tránh tặng con vật trong tứ hành xung, cũng không nên rước về. Để tránh gặp phải điều không tốt.
 
Chọn con vật trong tam hợp: Mùi – Hợi – Dần, Ngọ – Tuất – Dần, Tỵ – Dậu – Sửu, Thìn – Thân – Tý, Mẹo – Mùi – Hợi. Đây là những con vật có tính tương hợp. Những con giáp tương hợp thường có tính giúp đỡ, dễ thành công hơn.
 
Kích thước đặt làm đồ đồng  12 con giáp:
Nếu chọn mua đồ đồng 12 con giáp để trưng bày trong nhà. Bạn cần tính toán đến vị trí đặt tượng đồng. Không gian rộng, muốn cân xứng bức tượng với không gian. Bạn nên lựa chọn tượng có kích thước to. Còn tượng nhỏ hầu như đặt đâu cũng được. Ví như bàn làm việc, bàn học,…
 
Thông thường chọn mua tượng đồng trong 12 con giáp. Mọi người thường chọn mua tượng đồng có kích thước nhỏ, vừa tay để dễ mang đi tặng.
thịnh vượng mãi lâu bền. Đặc biệt thích hợp làm món quà tặng khai trương, chúc thọ, tặng xếp,….

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

 

HỢP TÁC XÃ CAO CẤP ĐÚC THẮNG LỢI

Giám đốc: Trần Chữ
Số điện thoại: 0905.4771.265
Địc chỉ: 240 Bùi Thị Xuân, TP Huế, Thừa Thiên Huế